SẮT MỸ THUẬT Á CHÂU

Thi công công trình
Xem tất cả
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Huy : 0986.679.536
Khu vực quảng cáo

Tư vấn

Lãng mạn với sắt uốn

Lãng mạn với sắt uốn


Không chỉ chinh phục được người phương Tây, những năm gần đây, những sản phẩm làm từ sắt uốn cũng xuất hiện nhiều trên thị trường nội địa.
Cứng cáp nhưng thanh mảnh, sắt uốn mang lại một vẻ đẹp không ngờ cho nhiều không gian nội thất...

Khó có ai hình dung sắt lại có thể có được những sự kết hợp hài hòa với nhiều chất liệu khác nhau như mây, tre, gỗ... thậm chí cả nệm mút, kính... đến như vậy. Xuất hiện trong đường nét của những hoa văn cầu kỳ, tinh xảo... những sản phẩm sắt uốn luôn tạo cảm giác tinh tế, độc đáo cho từng sản phẩm.

Thể hiện sự cứng cáp và vững chãi, cũng là những chân bàn chân ghế nhưng sắt uốn lại mang đến cảm giác thanh mảnh, dịu dàng... Thay cho những thanh chắn cầu thang bằng gỗ, inox... truyền thống có vẻ đơn điệu, nặng nề, những hoa văn bằng sắt đa dạng cũng làm phương tiện giao thông chủ yếu trong những ngôi nhà phố cao tầng này thêm phần lãng mạn.

Và không chỉ có thế, đi với nhiều đồ nội thất cơ bản còn có nhiều sản phẩm tiêu dùng và trang trí khác như rổ rá, khay, kệ, chân đèn, chân nến...

Điều ngạc nhiên thú vị khác là các sản phẩm làm từ sắt uốn có thể thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Một chút hoa văn với mô týp cổ điển cũng gợi nhớ về những không gian đậm chất “Romeo và Juliet”; nhưng cũng với những hoa văn cầu kỳ đó, thêm một vài họa tiết lá tre đơn giản cũng làm không gian nội thất thêm đậm chất Á đông...Vừa cổ điển - vừa hiện đại, sắt uốn dễ dàng chinh phục được nhiều người...

CÔNG TY CP SXTM & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG
Địa chỉ: Thọ Am – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội.
Điện thoại: 043.6822093  - 0983.298.984
E-mail anhduongjsc2009@gmail.com
Chưa có ảnh !
Lượt truy cập: 3297659
Đang online: 8

 

CÔNG TY SẮT MỸ THUẬT Á CHÂU

Địa chỉ:  Yên Phú - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
(Đối diện khu công nghiệp  Ngọc Hồi )
HotlineMr Huy:  098.99.33.255 / 0986.679.536
E-mail: hoasatbietthu@gmail.com
Design by Trực Tuyến Việt